Christian Tamil Song Lyrics

இதயங்கள் மகிழட்டும் Lyrics

இதயங்கள் மகிழட்டும்
Yidhayangal Magizhattum
முகங்கள் மலரட்டும் (சிரிக்கட்டும்)
Muhangal Malarattum (Sirrikattum)
மனமகிழ்ச்சி நல்ல மருந்து
Manammahilchi Nalla Marundhu

1. மன்னித்து அணைத்துக்கொண்டார்
Mannithu Anaithukondar
மகனாய் சேர்த்துக்கொண்டார்
Maganai Serthukondar
கிருபையின் முத்தங்களால் புது உயிர்தருகின்றார்
Kirubayin Muthangalal Pudhu Vuyirtharukinrar
கோடி நன்றி பாடிக்கொண்டாடுவோம்
Kodi Nanri Padi Kondaduvome

2. அவரது மக்கள் நாம் அவர் மேய்க்கும் ஆடுகள் நாம்
Avaradhu Makkal Nam Avar Meikkum Adukal Nam
தலைமுறை, தலைமுறைக்கும் நம்பத்தக்கவரே
Thalaimurai, Thalaimuraikum Nambathakkavarey

3. தாய்மறந்தாலும் மறக்கவே மாட்டார்
Thaimarandhalum Marakkavay Maattar
உள்ளங்கைகளிலே பொறித்து வைத்துள்ளார்
Vulankaikaliley Poritthu Vaithular
இதயங்கள் மகிழட்டும்

4. தண்டனை நீக்கிவிட்டார் சாத்தானை துரத்திவிட்டார்
Dhandanai Neekivittar Sathanai Thurathivittar
நடுவில் வந்துவிட்டார் தீங்கைக் காணமாட்டோம்
Naduvil Vandhuvittar Theenkai Kanamattome

5. உண்டாக்கினார் நம்மை, அவரில் மகிழ்ந்திருப்போம்
Vundakkinar Nammai, Avaril Mazhilnthiruppome
ஆட்சி செய்கின்றார் அந்த ராஜாவில் களிகூருவோம்
Atchi Seikinrar Andha Rajavil Kalikooruvome

6. தமது ஜனத்தின்மேல் பிரியம் வைக்கின்றார்
Thamadhu Janathimale Piriyam Vaikinrar
அதிசய இரட்சிப்பினால் அலங்கரிக்ன்றார்
Adhisaya Ratchippinal Alankarikkinrar

7. நல்லவர் நல்லவரே (அவர்) கிருபை உள்ளவரே
Nallavar Nallavarey (Avar) Kirubai Vullavarey
அவரது பேரன்பு என்றென்றும் நிலைத்திருக்கும்
Avaradhu Peranbu Endrenrum Nilaitthirukkum

8. சஞ்சலமும் தவிப்பும் பறந்து ஒடியதே - அது
Sanchalamum Thavippum Paranthu Odiyathae - Athu
நித்திய நித்தியமாய் மகிழ்ச்சி நம் தலைமேல்
Nithiya Nithiyamai Mahilchi Nam Thalaimale

http://www.thewayofsalvation.org/